5 Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chính hãng

Sau một khoảng thời gian dài người dùng dần nhận ra tác hại to lớn của việc sử dụng các sản phẩm chứa các hóa chất độc hại thì ngày nay, những dòng mỹ phẩm có thành phần từ thiên nhiên được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng nhiều hơn và việc sử dụng các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên hiện đang trở thành xu hướng dẫn đầu và có sức ảnh hưởng lớn đối với phái đẹp. Và dưới đây là 5 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng đã có các cửa hàng chính hãng tại Việt Nam mà mọi tín đồ làm đẹp cần lưu ý.

1. The Body Shop

5 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chính hãng
The Body Shop – thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đình đám của Pháp.

The Body Shop là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên. Đây là thương hiệu đã sống hơn 40 năm với phương châm hoạt động là luôn đặt trách nhiệm và lợi ích cộng đồng lên trên lợi ích kinh doanh. Chính vì thế, The Body Shop đã có sự phát triển thần kỳ với sự xuất hiện ở hơn 61 quốc gia.

Lấy phương châm làm đầu kết hợp với nguồn cảm hứng với những nguyên liệu thiên nhiên, The Body Shop đã trở thành thương hiệu chuẩn mực trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên.

2. Yves Rocher

Yves Rocher là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp. Thương hiệu này đã ghi dấu ấn sâu đậm trên thị trường mỹ phẩm, tạo sức ảnh hưởng lớn và được yêu mến khắp năm châu kể từ năm 1962, khi người sáng lập ra thương hiệu Yves Rocher đã tạo ra những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.

5 thương hiệu mỹ phẫm thiên nhiên chính hãng
Các sản phẩm của Yves Rocher.

3. Innisfree

Năm 2007, thương hiệu mỹ phẩm đình đám này đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam với đa dạng các dòng sản phẩm như chăm sóc da, trang điểm, nước hoa,… đây thực sự là lựa chọn đáng thử của tất cả những quý cô đem lòng yêu quý những sản phẩm làm đẹp chiết xuất từ tự nhiên và thân thiện với môi trường. Hiện nay, thương hiệu này đã có cửa hàng chính hãng tại Việt Nam, thuận lợi hơn cho việc sắm sửa các sản phẩm cho chị em.

Tuy chỉ chính thức có mặt tại Việt nam từ cuối năm 2016, nhưng cái tên Innisfree có lẽ chẳng còn xa lạ gì trên thị trường mỹ phẩm, khi mà các tín đồ làm đẹp cứ nhắc đến nhan nhản bên tai. Đây là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đầu tiên và điển hình của Hàn Quốc thuộc tập đoàn Amore Pacific được thành lập vào năm 2000. Đa số thành phần tạo nên các sản phẩm của Innisfree đều được chiết xuất từ thiên nhiên.

t thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chính hãng
Innisfree thành công với hình ảnh “lành tính” và “thiên nhiên” trong mắt khách hàng.

4. Skin Food

Người bạn đồng hương của Innisfree là Skin Food cũng đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người dùng trên toàn thế giới. Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên này được chị em đặt cho cái tên cực dễ thương “mỹ phẩm thực phẩm” bởi đây là một trong những thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng của Hàn Quốc với nguyên liệu chiết xuất từ thực phẩm thiên nhiên, điển hình như ngũ cốc, rau củ, trái cây,…

Không chỉ thành phần mà bao bì của Skin Food cũng được sản xuất từ các nguyên liệu tái chế, rất thân thiện với môi trường. Chính vì thế mà “lành tính”, “thiên nhiên” đã trở thành hình ảnh đại diện cho thương hiệu đình đám này.

Đọc thêm bài viết về sản phẩm thiên nhiên: Top 4 món quà từ thiên nhiên vừa trị mụn, vừa làm trắng da

5 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chính hãng
Skin Food được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng và đặt cho cái tên “mỹ phẩm thực phẩm”.

5. Em’Dema

5 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chính hãng
Em’Dema – cái tên mới trong làng mỹ phẩm thiên nhiên.

Bạn là người Việt và muốn tìm kiếm những sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, thì thật thiếu xót khi bỏ qua cái tên Em’Dema, bởi đây là thương hiệu mỹ phẩm thiên gốc Việt tuy có phần mới nhưng đã gây ấn tượng với người sử dụng với dây chuyển sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm CGMP của ASEAN.

5 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chính hãng
Một số sản phẩm nổi bật của Em’Dema.

Các sản phẩm tại đây đều có thành phần chủ yếu có nguồn từ thiên nhiên, những nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp. Cũng bởi là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dựa trên đặc điểm khí hậu và cơ địa của người Việt, các sản phẩm hiện có của Em’Dema chủ yếu thuộc dòng dưỡng và đặc trị khiếm quyết thường gặp trên làn da của phụ nữ Việt. Hứa hẹn sẽ là sản phẩm tạo nên tiếng vang trên thị trường mỹ phẩm trong tương lai không những ở Việt Nam mà còn vươn xa ra thế giới.

Bài viết liên quan: 3 thương hiệu mỹ phẩm sống hơn trăm năm vẫn “hot”

Add a Comment