Bạn nên biết những gì trước khi mua máy cắt cành trên cao? | Zenspa

Bạn nên biết những gì trước khi mua máy cắt cành trên cao?

Khi mùa đông đến, vào khoảng mùa thu hoặc mùa đông, hầu hết các cây cần được cắt tỉa. Và cắt tỉa có nghĩa là có được những dụng cụ cần thiết để cắt bỏ những cành đó. Bạn chắc chắn có cưa của bạn để cắt tất cả chúng đi . Nhưng những cây cao đó thì sao? Bạn có thể chặt cây hoặc cành chết đơn giản bằng cưa máy không? Có thể khó làm theo cách đó. Đó là lúc bạn cần tìm một chiếc máy cắt cành trên cao tốt nhất.

Máy cắt cành trên cao là gì Và làm sao mua máy cắt cành trên cao tốt nhất?

Máy cắt cành trên cao là gì?

Cũng giống như bất kỳ loại cưa máy nào khác, cưa sào hay cưa cắt tỉa chỉ đơn giản là một chiếc cưa đủ dài để vươn những cây cao hơn. Không cần thiết phải trèo lên cây và tự đặt mình vào rủi ro. Với chiếc sào mở rộng và có thể điều chỉnh được, việc cắt những cây cao hơn và cành chết xuống dễ dàng hơn, nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Các loại cực cưa

Không phải cây nào cũng có đặc điểm giống nhau. Một số có thể có các thân lớn hơn hoặc các nhánh lớn hơn, hoặc bất kỳ sự kết hợp nào ở giữa. Một số cây rất cao dường như không thể với tới. Do đó, cần có một công cụ đặc biệt để có thể chặt bất kỳ loại cây nào. Khi bạn đã sẵn sàng mua một chiếc cưa sào, bạn nên cân nhắc mua loại tốt nhất trên thị trường.

Để bắt đầu, bạn nên biết các loại máy cắt cành trên cao khác nhau.

Cách chọn máy máy cắt cành trên cao tốt nhất

Sau khi xem qua danh sách các loại máy cưa lọng, bạn có thể cân nhắc các yếu tố sau để có được chất lượng và loại máy cưa lọng tốt nhất trên thị trường. Dưới đây là một số lời nhắc bạn nên biết.

Chiều cao bạn cần cắt
kích thước chi nhánh
loại máy
Ngân sách bạn có thể chi

Mẫu máy cắt cành trên cao tốt nhất

máy cắt cành trên cao BLACK + DECKER LPP120 20V Lithium Ion, 8 inch

máy cắt cành trên cao không dây Black + Decker có chiều dài có thể mở rộng từ 6 ½ feet đến 10 hoặc tầm với trên cao lên đến 14 feet. Tuy nhiên, nó được hầu hết người tiêu dùng ưa thích vì nó không dây và bạn không cần phải lo lắng về việc dây hoặc dây bị rối. Nó được cung cấp bởi pin lithium-ion MAX 20 volt cung cấp tuổi thọ pin mạnh mẽ và lâu dài trong hơn một năm. Nó có thể đạt tới 100 lần cắt cành thông 1 ½ inch cho mỗi lần sạc. Nó cũng có thanh cắt 8 inch và dây xích mang lại đường kính cắt tối đa là 6 inch. Đầu nguồn nội tuyến cũng cho phép thiết bị hoạt động với khả năng điều động dễ dàng và tầm nhìn giữa các chi nhánh.

Nhiều người dùng thích máy cắt cành trên cao có dây Black + Decker và thậm chí còn gọi nó là một trong những máy cưa cột không dây tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép họ di chuyển tự do và dễ dàng với trọng lượng nhẹ 6,3 pound. Hầu hết người tiêu dùng mua nó để sử dụng cá nhân và cho các bãi cỡ trung bình đến trung bình.

Ưu điểm:

Có một cực có thể mở rộng và đạt tới 14 feet.
Chạy bằng pin; rất thuận tiện để sử dụng.
Nhẹ và dễ cài đặt
Bao gồm bảo hành có giới hạn 2 năm

Nhược điểm:

Nó đôi khi trung bình lên đến 60 vết cắt hoặc cành cho mỗi lần sạc
Vì nó chạy bằng pin, nó cần sạc lại sau khi sử dụng hoặc thay thế sau này.

 

Add a Comment