Địa chỉ cắt mắt hai mí uy tín

Cắt mắt hai mí là một dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay. Với dịch vụ này, bạn sẽ được sở hữu một đôi mắt hai mí, to đẹp tự nhiên, giúp bạn đẹp hơn, tự tin hơn trong mọi hoạt động hằng ngày. Tuy nhiên, bạn cần đến đúng nơi cắt mắt hai mí uy tín thì mới mang lại hiệu quả tốt như mong đợi được.

Phòng khám Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận

Phòng khám Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận

Quy trình cắt mắt hai mí tại Phòng khám thẩm mỹ uy tín

Quy trình cắt mí mắt tại địa chỉ cắt mắt hai mí uy tín

Quy trình cắt mí mắt tại địa chỉ cắt mắt hai mí uy tín

 

Tại các nơi thẩm mỹ mắt uy tín, quy trình thẩm mỹ rất được chú trọng, phải tiến hành theo đúng quy trình thì mới cho hiệu quả tốt nhất được. Quy trình như sau:

Khám mắt với bác sĩ thẩm mỹ

Đây là điều quan trọng cơ bản. Các bác sĩ thẩm mỹ mắt sẽ tiến hành kiểm tra cụ thể tình trạng mắt để có hướng khắc phục tốt nhất.

Tiến hành khám tổng quát

Việc tiến hành khám tổng quát sẽ giúp cho quá trình thẩm mỹ mắt được diễn ra suôn sẻ hơn. Khi khám tổng quát, các bác sĩ sẽ biết được sức khỏe của người cắt mí có tốt không? có gây ảnh hưởng gì đến việc cắt mí không?,… để có hướng giải quyết thích hợp.

Thực hiện việc cắt mí mắt

Việc cắt mí mắt gồm những bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiến hành gây tê.

Bước 2: Rạch một đường mổ ở mí mắt.

Bước 3: Loại bỏ lượng mỡ thừa dưới mí mắt.

Bước 4: Khâu vết thương.

Tái khám

Tuy đã thực hiện xong việc cắt mí nhưng người cắt mí vẫn phải tái khám theo đúng chỉ dẫn và thực hiện theo đúng lời dặn của các bác sĩ thẩm mỹ mắt tại địa chỉ cắt mắt hai mí uy tín đó để cho hiệu quả tốt nhất.

Cắt mắt hai mí có đau không?

Nhiều người vẫn lo lắng rằng sau khi cắt mí mắt sẽ bị đau. Tuy nhiên, mọi người nên hiểu đúng rằng cắt mắt hai mí chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, các bác sĩ chỉ rạch một đường mảnh trên mí mắt. Thêm vào đó, quá trình cắt mí mắt có kèm việc gây tê nên căn bản không gây đau nhiều.

Sau khi thực hiện việc cắt mí mắt, mắt có đau không phụ thuộc nhiều vào chính khách hàng. Tại các nơi cắt mắt hai mí uy tín, các bác sĩ luôn dặn dò kỹ lưỡng cách chăm sóc cho mắt. Nếu khách hàng tuân theo đúng như vậy thì sẽ không lo việc cắt mí bị đau nữa.

Cắt mắt hai mí có nhanh lành không?

Nơi cung cấp dịch vụ cắt mắt hai mí tốt nhất, hiện đại nhất tại TP. HCM

Phòng khám Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận – Nơi cung cấp dịch vụ cắt mắt hai mí tốt nhất, hiện đại nhất tại TP. HCM

Trên thực tế, sau khi bạn cắt khi cắt mí 1 tuần thì mí mắt đã có thể lành vết thương và ổn định. Tuy nhiên, muốn có được đôi mắt đẹp tự nhiên như mong đợi, các khách hàng phải chờ khoảng 1 tháng. Bên cạnh đó, việc mắt có nhanh lành hay không còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Tay nghề của bác sĩ thực hiện cắt mí.
  • Các kỹ thuật, công nghệ được áp dụng.
  • Chế độ chăm sóc sau khi thẩm mỹ mắt.

Những lưu ý sau khi cắt mắt hai mí

  1. Nếu sau khi cắt mí, khách hàng thấy mắt bị sưng thì phải thường xuyên chườm đá cho mắt (hiện tượng này thường xảy ra những ngày đầu sau khi cắt mí).
  2. Không để lực mạnh tác động vào, không được vận động mạnh, kể cả chơi thể thao sau khi mắt được cắt mí.
  3. Hạn chế để mắt tiếp xúc với các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, phải cho mắt được nghỉ ngơi.
  4. Không ăn các thực phẩm có khả năng gây ra các vết sẹo cho mắt như: rau muống, thịt bò,…
  5. Vệ sinh và chăm sóc kỹ vết mổ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để mắt nhanh lành.

Địa chỉ cắt mắt hai mí uy tín tại TP. HCM

Cắt mắt hai mí không đau, không để lại sẹo

Cắt mắt hai mí không đau, không để lại sẹo

Là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại TP. HCM, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt chính là Phòng khám Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận. Đây là phòng khám quy tụ các bác sĩ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cắt mí mắt, thành thạo các kỹ thuật từ đơn giản nhất đến hiện đại nhất về cắt mí mắt, đảm bảo những ca thẩm mỹ đều được thực hiện an toàn, đúng quy cách, đúng trình tự. Bên cạnh đó, phòng khám còn là nơi đi đầu cả nước trong việc cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới nhất hiện nay. Đặc biệt, những thiết bị tại Phòng khám Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận đều là những thiết bị hiện đại, nhập khẩu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Nếu bạn đang muốn mình trở nên đẹp hơn, thu hút hơn và tự tin hơn với đôi mắt hai mí thì hãy đến ngay với Phòng khám Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận nhé!

Với những thành công đã đạt được trong thời gian qua, Phòng khám Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận tự tin khẳng định rằng đây chính là nơi cắt mắt hai mí uy tín nhất, tốt nhất tại TP. HCM. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất và an toàn nhất cho khách hàng để khách hàng hài lòng tuyệt đối đi đến với chúng tôi.

Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận

– Hotline: 0906 661 673

– Website: http://thammybacsithuan.com/

Add a Comment