Chữa sụp mí mắt bằng đông y như thế nào?

Sụp mí mắt là điều không ai mong muốn, nó làm giảm tầm nhìn của đôi mắt và kém thẩm mỹ. Đến với thẩm mỹ bác sĩ Thuận để chữa sụp mí mắt bằng đông y cách hiệu quả.

Ngày nay đã có nhiều phương pháp để khắc phục sụp mí mắt, đây là căn bệnh về mắt tuy không gây nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe, nhưng gây ảnh hướng tính thẩm mỹ của mắt, bên cạnh đó là chứng giảm thị lực sau này. Có nhiều cách thức chữa trị, phương pháp nhiều người tin tưởng là chữa bằng đông y. Khách hàng tìm đến thẩm mỹ viện cắt mí uy tín để được chữa trị kịp thời.

I. Khái niệm sụp mí mắt và nguyên nhân?

Khái niệm

Sụp mí mắt  là tình trạng bệnh lý sự sa xuống thấp của bờ tự do mi trên. Bờ mi di chuyển xuống làm che phủ một phần của đồng tử và làm chặn tầm nhìn phía trên, các trường hợp sụp mí nặng, để có thể nhìn được, người bệnh phải ngửa đầu ra sau, hoặc nâng mi bằng một ngón tay, gây khó khăn cho bệnh nhân.

Vì sao bị sụp mí mắt
Vì sao bị sụp mí mắt

Muốn mặt đẹp và quyến rũ toàn diện thì ngoài việc khắc phục mí mắt, chị em cũng nên quan tâm đến dáng mũi của mình nhé, để tài lộc vẹn toàn: nâng mũi uy tín tại tphcm

Nguyên nhân

Do sự kém phát triển của cơ nâng mi mắt, có thể bị một hoặc 2 bên mắt, nhiều người bị từ lúc mới sinh ra. Ngoài ra, vì chứng tổn thương thần kinh gây liệt cơ liên quan đến hội chứng hố mắt, hội chứng mắt khe dơi.

Gặp các tai nạn lao động, các tác động mạnh vào cơ thể gây ra triệu chứng sụp mí mắt

Các yếu tố khác gây tác động như: Bị đau mắt hột, người bị hạch, người bị bỏng vùng mắt

II. Chữa sụp mí mắt bằng đông y

Có nhiều cách phương pháp chữa trị trong đó chữa sụp mí mắt đông y đang ngày càng được  ứng dụng rộng rãi để giúp những người bị chứng bệnh này được chưa khỏi. Tại thẩm mỹ bác sĩ Thuận sử dụng đông y để điều trị hiệu quả cho các bệnh nhân bị sụp mí mắt.

Dùng thuốc

Do cơ nâng mi yếu, phân bố sợi cơ không đều hay bị liệt dây thần kinh số 3, nên việc sử dụng thuốc đông y để phục hồi cơ nâng mí mắt để giúp mí mắt khỏe, mở mắt to một cách tự nhiên. Ngoài ra thuốc còn hỗ trợ phục hồi những tổn thương não và chống liệt cơ. Tùy vào độ tuổi sử dụng

Chữa sụp mí mắt bằng đông y như thế nào?
Chữa sụp mí mắt bằng đông y như thế nào?

Xoa bấm huyệt

Phương pháp đông y này được một trong những cách chữa mí mắt hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân. Khi xoa bấm huyệt có tác dụng làm lưu thông khí huyết, bên cạnh đó phục hồi cơ mí mắt bị sụp, tại thẩm mỹ bác sĩ Thuận thực hiện các phương pháp xoa bấm huyệt để giúp người bị sụp mí mắt trở lại với khuôn mặt lành lặn.

Châm cứu

Cách điều trị bằng châm cứu tác động sâu trong huyệt đạo nhằm thông máu, qua đó phục hồi những tổn thương dẫn đến triệu chứng gây sụp mí mắt. Trong giai đoạn đầu hoặc trường hợp bệnh nhẹ, nên sử dụng phương pháp này sẽ đạt hiệu quả cao. Nếu phát hiện sụp mí mắt muộn, phương pháp châm cứu sẽ không có tác dụng trong việc điều trị, vì vậy bệnh nhân phát hiện sớm sẽ giúp việc châm cứu trở nên dễ dàng và hồi phục mắt nhanh chóng.

III. Lý do chữa mí mắt bằng đông y

Việc sử dụng các loại thuốc đông y giúp việc phục hồi mí mắt tự nhiên, không gây đau đớn, giúp khuôn mặt trở về hiện trạng bình thường

Các phương pháp điều trị bằng đông y giúp lấy lại vẻ đẹp vốn có, tránh các tác nhân gây ảnh hưởng tới mắt, không gây hại tới thị lực cho bệnh nhân, giúp việc điều trị trở nên nhẹ nhàng

Để chữa mí mắt bằng đông y tại viện thẩm mỹ bác sĩ thuận

Add a Comment