Dùng kem chống lão hóa ở tuổi 25 được không?

Chỉ từ 30 tuổi trở lên làn da mới bị lão hóa và mới cần dùng kem chống lão hóa. Đó là một suy nghĩ sai lầm. Và suy nghĩ sai lầm ấy đã vô hình làm làn da của nhiều bạn già hóa đi nhanh chóng. Dùng kem chống lão hóa da từ tuổi 25, có thể bạn sẽ bất ngờ tuy nhiên thời điểm này có coi là sớm không?

Dùng kem chống lão hóa ở tuổi 25 được không?
Dùng kem chống lão hóa ở tuổi 25 được không?

Không cần đợi đến tuổi 25, làn da của bạn có thể bị lão hóa ngay từ trước đí 5 đến 10 năm nếu bạn thường xuyên phải tiếp xúc với ô nhiễm từ môi trường, ánh nắng hay sự căng thẳng, áp lực từ công việc và cuộc sống. Do đó suy nghĩ chủ quan chỉ sau 20 tuổi mới cần dùng kem dưỡng chống lão hóa đã làm cho da nhiều chị em phải đối mặt với nếp nhăn, sạm, khô da và tàn nhang,…ngay khi vừa chạm ngưỡng 30.

>>> Tham khảo thêm: liệu trình nâng cơ bằng công nghệ hifu

Dùng kem chống lão hóa ở tuổi 25 được không?

Tại sao nên bảo vệ da khỏi quá trình lão hóa ngay tuoir 25, hãy xem các lý do bên dưới đây:

– Bước vào tuổi 25 da bạn bắt đầu bị lão hóa

Bình thường, sau mỗi 28-30 ngày, lớp tế bào sừng của da sẽ được tái tạo. Nhưng từ 25 tuổi, quá trình này diễn ra chậm hơn và làm cho các tế bào chết được tích tụ trên lớp biểu bì da được lâu hơn, cản trở sự xuất hiện của tế bào mới và sự hấp thụ dưỡng chất của da dẫn đến những dấu hiệu lão hóa nhanh về sau.

Không chỉ vậy, khả năng tổng hợp protein dạng sợi như Elastin, Laminin, collagen, Fibronectin lúc này giảm nhanh làm cho da mất đi tính đàn hồi và bạn thấy da khô và xạm, không còn được căng bóng và mịn màng như xưa.

– Dùng kem chống lão hoa cho da càng sớm càng đem lại hiệu quả cao

Vì sao cần phải chống lão hóa da sớm? Khi ở độ tuổi càng cao, cơ thể không còn đủ khỏe để chống lại các yếu tố gây hại và làm cho da bị xuống cấp và lão hóa nhanh. Và lúc này việc ngăn chặn hay khắc phục các dấu hiệu lão hóa sẽ trở nên khó khăn hơn hẳn khi da còn khỏe mạnh.

Do đó, dùng kem chống lão hóa kết hợp với cách chăm sóc da từ bên trong như chế độ nghỉ ngơi, làm việc và thực đơn ăn uống dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp cho da của bạn được tươi trẻ và khỏe đẹp dài lâu.

Bí quyết chống lão hóa da ở tuổi 25

Ở tuổi 25, chị em phụ nữ đã có thể chăm sóc da giúp chống lão hóa với việc giữ cho tinh thần được thoải mái, vui vẻ, duy trì các chế độ ăn giàu dưỡng chất và cân bằng nghỉ ngơi và làm việc cho đúng khoa học. Nhất là các chị em qua độ tuổi 25 đang ở độ tuổi 40 trở nên có thể tham gia liệu trình trẻ hóa da bằng công nghệ hiện đại như hifu là điều không thể thiếu.

>>> Tham khảo thêm: làm hifu giá bao nhiêu

Trẻ hóa da bằng nâng cơ hifu
Trẻ hóa da bằng nâng cơ hifu

Công nghệ trẻ hóa da Hifu được thẩm mỹ Viện Nhật Bản tại Việt Nam: https://rohtoaohalclinic.com.vnthực hiện đã giúp cho các cô gái có làn da nhăn nheo, cơ mặt xệ trở nên căng mịn, giảm nám, tàn nhang, giảm nếp nhăn, tươi trẻ ra hơn hẳn 10 tuổi, chăm sóc giúp hạn chế quá trình lão hóa da, tăng sản sinh collagen, … đem lại làn da căng mịn và trắng hồng cho phái đẹp. Đây được xem là bí quyết đẹp cho mọi làn da không tuổi của các chị em phụ nữ thời hiện đại.

Ứng dụng công nghệ trẻ hóa da từ độ tuổi sau 25, tại sao không để mình có một làn da tươi trẻ dài lâu các bạn gái nhỉ.

Add a Comment