Học nghề chăm sóc da là học về cái gì? Như thế nào?

Để tự tin bước vào làm ở những spa lớn, cũng như tự tin vào những kiến thức và kỹ thuật đã đào tạo, trước khi trước khi quyết học chăm sóc da đang được ưu chuộng và dùng nhiều tại spa như thế nào. Qua đó có thể tìm được địa chỉ học nghề spa chất lượng được đào tạo bài bản, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay.

Bài viết này sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn tổng thể về những điều cần học để trở thành chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp cũng như trả lời câu hỏi học chăm sóc da là học về cái gì?

Điều kiện trở thành chuyên viên spa chuyên nghiệp cần học những gì?

Thời gian này, để có thể làm việc tại những spa lớn, có tiếng bên cạnh biết những kỹ thuật chăm sóc da cơ bản, bạn cần phải biết về kỹ thuật chuyên sâu cùng các kiến thức nguyên lí về da và các kỹ thuật massage từ mặt cho đến body, cơ bản đến nâng cao. Có thể dùng thành thạo những công nghệ spa cao cấp. Cụ thể một khóa học nghệ spa chuyên nghiệp gồm:

Học nghề chăm sóc da gồm những gì
Học nghề chăm sóc da gồm những gì

Massage body Thái Lan, ấn huyệt Trung Quốc, đá núi lửa, massage nến, massage mặt Châu Âu.

Ứng dụng những loại máy chăm sóc  và điều trị da cao cấp

Máy Laser kết hợp cùng với than Carbon trị nám

Máy Oxi Jet, loại máy triệt lông Lazer vĩnh viễn

Tắm trắng phi thuyền, máy vi kim tế bào gốc, vi kim serum vàng 24

Sử dụng máy ánh sáng sinh học và máy nâng cơ tạo cằm V line không cần phẫu thuật, dùng tia điện tím.

Vậy một nơi đào tạo nghề chăm sóc da uy tín cần những yếu tố nào?

Cần có sự uy tín, quá trình phát triển, tất nhiên sự uy tín là yếu tố được quan tâm hàng đầu, cần tìm nơi đã có hoạt động được bao nhiêu năm rồi và hoạt động được những thành tựu nổi bật liên quan nào đến spa, có được báo chí và cộng đồng biết đến hay không?

>>> Tham khảo thêm: Một số địa chỉ học spa ở đâu tốt tphcm

Người dạy là những chuyên gia ở trong ngành, được học với những chuyên gia giỏi về thẩm mỹ giúp cho học viên dễ nắm bài và ghi nhớ lâu hơn, hơn thế học viên sẽ được chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế được truyền đạt trong suốt khoảng thời gian học.

Queen Spa - nơi đào tạo nghề chăm sóc da uy tín
Queen Spa – nơi đào tạo nghề chăm sóc da uy tín

Chương trình đào tạo, cần tìm hiểu rõ xem mình sẽ được học gì, hơn thế cần tìm hiểu nơi đó có dạy những kỹ thuật chuyên sâu không, có đực học và thực hành tạo những công nghệ spa hiện đại, vì tại ngành spa hiện nay đang ứng dụng nhiều công nghệ, nếu như bạn không được đào tạo cách sử dụng các công nghệ sẽ khó khăn hơn trong việc làm ở các spa lớn.

Cơ sở vật chất, để có tinh thần học tốt, môi trường giữ vai trò quan trọng. Được học trong không gian thoáng mát, rộng rãi có đủ tiện tích để học viên sẽ không tốn nhiều thời gian và gặp nhiều khó khăn khi học.

Những thao tác cần thực hiện để có một địa chỉ học chất lượng

Tìm hiểu và lựa chọn một danh sách các trường đào tạo bạn đang đánh giá cao hoặc đơn giản là đứng top cao của google. Sau đó tìm hiểu về kỹ thuật tất cả các nơi đó bằng cách xem trên website như hocviensacdep, facebook.

Tìm hiểu chi tiết dựa trên những tiêu chí sau:

  • Xem thật kỹ ảnh , gương mặt của học viên có bị lặp lại không
  • Xem các clip livestream, về chương trình học, phương pháp giảng dạy, môi trường học tập của các học viên

Tìm kiếm các thông tin, gọi điện đăng ký học thử, việc này sẽ giúp cho bạn được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn. Học thử sẽ giúp cho bạn có cái nhìn chính xác hơn về cách đào tạo tại nơi đó, hiểu rõ người dạy là ai và cách truyền đạt có dễ hiểu không, có an tâm để đăỵ niềm tin không.

Add a Comment