Hướng dẫn cách sử dụng kem chống nắng dạng xịt

Kem chống nắng giúp cho chị em bảo vệ da an toàn dưới ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên việc bôi kem chống nắng hàng ngày liên tục sẽ tốn khá nhiều thời gian của bạn. Do đó kem chống nắng dạng xịt có mặt trên thị trường và khắc phục được những khuyết điểm này. Hãy cùng mỹ phẩm hàn quốc chính hãng ở tphcm tìm hiểm về cách sử dụng kem chống nắng dạng xịt như thế nào khoa học nhất nhé.

Như thế nào là xịt chống nắng?

Xịt chống nắng có cơ chế hoạt động là xịt tương tự như các loại kem chống nắng khác, xịt chống nắng có kết cấu dạng sương. Lúc xịt lên da lớp sương này sẽ được bao phủ lên bề mặt da và thẩm thấu qua da giúp cho da chống lại những tác hại từ tia UV.

Kem chống nắng dạng xịt dùng thế nào?
Kem chống nắng dạng xịt dùng thế nào?

Kem có khả năng dưỡng ẩm cao hơn nên thích hợp với các bạn da khô, xịt chống nắng chỉ là 1 lớp sương mỏng nên da không gây nhờn và phù hợp với mọi làn da cả dầu và mụn.

Hướng dẫn cách sử dụng kem chống nắng dạng xịt

Sử dụng vừa đủ

Khi xịt kem chống nắng bạn nên xịt nhiều hơn loại kem chống nắng bình thường và dạng gel. Do đó khi dùng cần để cách mặt khoảng 4 cm để tránh lãng phí kem.

Khi xịt chống nắng

Một điểm cần cân nhắc lúc sử dụng kem chống nắng dạng xịt là dung dịch không che phủ hoặc che phủ không được đều. Để có thể khắc phục điều này bạn có thể xịt lên tay và thoa đều lên da và cổ hoặc những vùng cần chống nắng khác.

Không nên hít kem chống nắng

Lúc sử dụng kem chống nắng xịt bạn cần tránh hít hơi sương từ bình xịt Lúc xịt chống nắng bạn không được mở mắt vì kem sẽ rơi vào mắt.

Sử dụng kem chống nắng xịt bạn cần tránh hít hơi sương
Sử dụng kem chống nắng xịt bạn cần tránh hít hơi sương

Không cho tiếp xúc với lửa

Do kem chống nắng dạng xịt được nén trong chai nên lúc dùng bạn không để chúng ở gần nguồn lửa hoặc là những nơi tương tự có nhiệt độ cao bởi chúng sẽ gây biến chất của kem chống nắng hoặc là phát nổ gây nguy hiểm.

Chắc chắn qua đây, IASO tin chắc các bạn đã nắm được cách sử dụng kem chống nắng dạng xịt rồi. Để xịt kem chống nắng hiệu qua hơn bạn nên làm sạch da và để khô nhé. Sau cùng mình muốn nhắc đến các bạn nên chọn loại kem chống nắng Hàn Quốc phù hợp cho da mình. Bạn nào da mụn có thể tham khảo các bài review top những kem chống nắng hàn quốc tốt cho da mụn nhé.

Add a Comment