Khắc phục sửa mũi ngắn, mũi hếch như thế nào?

Mũi ngắn và hếch là một trong các khuyết điểm hay gặp về mũi ở người Việt gây ảnh hưởng lớn tới ngoại hình nhiều nhất. Phương pháp khắc phục, chỉnh sửa mũi ngắn, hếch từ trước đến nay thường là đặt silicon làm cho mũi cao hơn nhưng không thể giải quyết triệt để được vấn đề này.

Vậy làm cách nào để khắc phục mũi ngắn, mũi hếch nhanh chóng và dứt điểm. Hãy cùng http://thammybacsithuan.com/ đi tìm hiểu thêm về thông tin trên qua nội dung bài viết bên dưới đây nhé.

Chỉnh sửa mũi ngắn, mũi hếch là gì?

Phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa mũi tại thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín tại tphcm là một trong các kỹ thuật chỉnh sửa mũi dành cho các trường hợp mũi thấp, đầu mũi hếch trở nên cao và thi gọn, đẹp hài hòa với khuôn mặt.

Chỉnh sửa mũi ngắn, mũi hếch
Chỉnh sửa mũi ngắn, mũi hếch

Mẹo hay ở đây đó là xử lý đầu mũi thật khéo léo bằng sụn tự thân ngoài cách đặt sụn nhân tạo như bình thường. Kỹ thuật khắc phục này đem lại nhiều mục đích như làm cao thân mũi, kéo dài mũi và bảo vệ mũi khỏi những biến chứng bóng đỏ, thủng da đầu mũi và lộ sống,….

Vì sao mũi bị ngắn và hếch?

Theo bác sĩ Thuận thì có rất nhiều tác nhân gây ra tình trạng mũi ngắn, hếch thường gặp nhất là yếu tố bẩm sinh, chấn thương hoặc là do phẫu thuật nâng mũi tại những cơ sở kém chất lượng, không đúng chuẩn y tế làm mũi bị rút lên trên.

>>> Sửa mũi rồi có dùng được kem chống nắng không? Xem hướng dẫn cách sử dụng kem chống nắng dạng xịt

Giải pháp khắc phục tình trạng mũi hếch, ngắn hiệu quả

Bây giờ có nhiều kỹ thuật thẩm mũ sửa mũi ngắn và hếch khác nhau, tùy thuộc vào cấu trúc mũi như độ ngắn, da và mô dưới ở vùng đầu mũi, độ cao của gốc mũi cùng với đầu mũi,…) Những kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi ngắn , hếch có thể bao gồm:

Tạo hình mũi bằng phẫu thuật ghép sụn

Kỹ thuật này sử dụng cho những trường hợp có đầu mũi ngắn, sóng mũi cao. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn được lất từ sụn vách ngăn của mũi để cấy ghét vào giữa cánh sụn ở đầu mũi cho nên được gọi là phương pháp nâng mũi bọc sụn.

Giải pháp khắc phục tình trạng mũi hếch, ngắn hiệu quả
Giải pháp khắc phục tình trạng mũi hếch, ngắn hiệu quả

Sụn vách ngăn đây là sụn liền khối và chắc chắn nên được sử dụng để dựng trụ mũi, nâng đỡ cùng với kéo dài phần đầu mũi.

Chất liệu của loại sụn này có độ tương thích cao nên dễ thích nghi với cơ thể mà không có tác dụng phụ gì sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi ngắn.

Sửa mũi bằng phương pháp nâng mũi S line bọc sụn

Nâng mũi s line ghép sụn tự thân hoàn toàn là giải pháp tối ưu nhất cho trường hợp tạo hình mũi ngắn:

Điều quan trọng nhất của phẫu thuật kéo dài ở đầu mũi là phải giải phóng toàn bộ đầu mũi cùng với dùng sụn vách ngăn với mục đích là kéo dài khung xương mũi. Sụn vách ngăn như là khung sườn nối dài ở đầu mũi và dùng thêm Megaderm hoặc là mô để phù hợp với lớp đệm ở mũi.

Kết quả sau phẫu thuật là mũi chạy dài thon thả từ gốc mũi cho đến tận đầu mũi, khắc phục hoàn toàn là những tình trạng hếch và che kín hai lỗ mũi.

Với những ai gặp trường hợp mũi ngắn vá lộ cả 2 lỗ mũi, nếu chỉ đặt sụn nhân tạo đơn thuân mà không tạo hình ở đầu mũi thì có thể kéo dài đầu mũi.

Người bệnh có thể dùng mảnh ghép vách ngăn mở rộng để dựng trụ mũi cũng như đầu mũi được kéo dài. Sau phẫu thuật mũi có dánh manh mảnh, đầu dài và hai lỗ mũi hình hạt chanh.

Lý do bạn nên sửa mũi ngắn và mũi hếch

Đến với thẩm mỹ bác sĩ Thuận bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ sửa mũi với kỹ thuật hiện đại đem cho bạn nhiều lợi ích như:

– Khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi ngắn và hếch nhanh chóng.

– Phương pháp chỉnh sửa mũi được diễn ra theo quy trình khép kín đạt chuẩn an toàn y tế

– Không đau đớn và không để lại sẹo

Ở trên là những thông tin giải đáp: Khắc phục mũi ngắn, mũi hếch như thế nào? Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn đang gặp vấn đề này tìm được giải pháp phù hợp nhất.

Add a Comment