Khâu thẩm mỹ môi có bị sẹo không?

Nhu cầu thẩm mỹ môi đang trở thành xu hướng chung của con người trong xã hội hiện nay. Vậy khi thẩm mỹ môi có bị sẹo không? Cùng thẩm mỹ bác sĩ Thuận tìm câu trả lời cho câu hỏi được nhiều người quan tâm.

>>> Môi đẹp thì mũi cũng cần tương xứng: địa chỉ thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín tại tphcm

Thẩm mỹ môi đã và đang giúp đỡ cho những người có môi nói riêng và khuôn mặt nói chung trở nên cân bằng và thu hút hơn với đối phương. Được làm đẹp cho bản thân là điều ai cũng mong muốn, liệu khâu thẩm mỹ môi có để lại sẹo, cùng giải đáp qua bài viết này.

Khi thẩm mỹ môi có bị sẹo không?
Khi thẩm mỹ môi có bị sẹo không?

I. Các phương pháp thẩm mỹ môi phổ biến

Hiện nay có nhiều dạng thẩm mỹ môi phổ biến được nhiều người biết đến như

Phẫu thuật thu gọn môi

Đây là dạng tiểu phẫu giúp thu gọn môi dày thành mỏng để giúp khuôn mặt được cân bằng, bác sĩ sẽ cắt bỏ một mảnh niêm mạc hoặc một ít cơ vòng môi và đưa viền môi đỏ bên trong miệng. Phương pháp này giúp người làm có đôi môi gợi cảm, quyến rũ, có điểm nhấn đặc biệt trên khuôn mắt so với trước.

Phẫu thuật làm đầy môi mỏng

Việc sở hữu đôi môi quá mỏng, làm bản thân bị thiếu sức sống, không tự tin trong cuộc sống hằng ngày. Phương pháp làm đầy môi mỏng sẽ giúp bạn lấy lại một khuôn mặt tươi trẻ hơn. Bằng cách tiêm các chất làm đầy tạm thời giúp môi căng đầy trong thời gian ngắn hoặc phẫu thuật tạo hình làm đầy môi mỏng, giúp tăng kích thước môi, sử dụng cách tạo hình V-Y, tạo hình W, cấy ghép các tổ chức tự thân như mỡ, cân thái dương, gân, cơ, qua đó làm môi đầy đặn và đẹp hơn.

Tạo hình khe hở môi

Khe hở môi là bệnh sứt môi, gặp nhiều ở trẻ em, gây mất thẩm mỹ cho môi đồng thời gây biến dạng về môi, mũi, cung răng, xương hàm, phát âm. Khe hở môi  được phân thành hai loại hở một bên hoặc khe hở môi hai bên, đồng thời tạo ra các loại khe hở môi màng, khe hở môi không toàn bộ và toàn bộ.

Điều trị khe hở môi giúp tái tạo lại hình thể ban đầu của môi, mũi, cung răng, để giúp trẻ không còn tự ti với cuộc sống hiện tại. Để tạo hình sứt môi, với các vạt xoay và đẩy của Millard, cho phép phục hồi lệch lạc của các cơ môi, mũi, để qua đó lấy lại sự cân xứng của đường viền môi.

>>> Tham khảo thêm: Tìm hiểu thẩm mỹ môi trái tim giá bao nhiêu tiền

Khe hở môi làm mất đi thẩm mỹ khuôn mặt của trẻ
Khe hở môi làm mất đi thẩm mỹ khuôn mặt của trẻ

Tạo môi trái tim

Với những người có môi quá dày hoặc quá mỏng, môi trên và môi dưới không cân đối hoặc người có mong muốn môi trở nên quyến rũ thì tạo môi trái tim là giải pháp để giải quyết vấn đề trên. Bằng cách tiêm chất làm đầy Filler vào vùng môi giữa và 2 thùy bên của môi dưới, giúp môi trở nên cong gợi cảm trong vòng 15-20 phút sau khi tiêm.

Phương pháp phẩu thuật thẩm mỹ môi uy tín tạo hình trái tim đạt hiệu quả lâu dài hơn, bao gồm phẫu thuật thu nhỏ môi hoặc phẫu thuật làm đầy các thùy môi giúp thay đổi kích thước môi mà tạo được hình dáng môi đúng theo mong muốn của người làm.

II. Thẩm mỹ môi có bị sẹo?

Các phương pháp thẩm mỹ môi tại bác sĩ Thuận mang lại hiệu quả và yên tâm cho khách hàng vì:

– Không để lại sẹo: Đây là điều quan trọng khi thẩm mỹ vì khi phẫu thuật dễ để lại các vết khâu, gây mất thẩm mỹ. bên cạnh đó gây tác dụng phụ sau khi thẩm mỹ. Tuy nhiên với kỹ thuật tại bác sĩ Thuận sẽ giúp khách hàng không bị sẹo in trên môi

– Đội ngũ nhân viên: Với đội ngũ y bác sĩ tại thẩm mỹ bác sĩ Thuận sẽ giúp bạn có cuộc phẫu thuật thành công. Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về các bước phẫu thuật, qua đội ngũ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Không bị sẹo là điều mong muốn của người làm thẩm mỹ

Để được tư vấn về hỗ trợ thẩm mỹ môi xin liên hệ: thammybacsithuan.com

Add a Comment