Da không ăn nắng với bí quyết dưỡng trắng da hiệu quả này | Zenspa

Không sợ da ăn nắng với bí quyết dưỡng trắng da hiệu quả này

Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng hay spa sẽ không có kết quả như mong muốn nếu bạn bỏ qua bước dưỡng da, tuy là bước cuối cùng, trông vô hình nhưng lại rất quan trọng. Và nhất là những cô gái Hàn, họ có bí quyết dưỡng da vô cùng hay ho. Cũng thực hiện các bước và tần suất như chúng ta nhưng hiệu quả họ mang lại cao đến gấp đôi.

Bí quyết dưỡng da trắng hiệu quả và không sợ ăn nắng
Bí quyết dưỡng da trắng hiệu quả và không sợ ăn nắng.

Bật mí một trong những phương pháp dưỡng da nổi tiếng đó là cocktailing, tức là trộn các sản phẩm dưỡng da theo liều lượng hợp lý lại với nhau (sở dĩ có tên cocktailing là vì khi bạn pha chế một ly cocktail, sẽ rất ngon nếu như bạn biết cách phối hợp và hòa quyện với lượng vừa đủ). Vậy ta cần thực hiện như thế nào?

Bạn hãy bắt đầu với công việc tẩy da chết nhé. Đây là bước đầu tiên và không thể thiếu trong liệu trình chăm sóc da. Một khi bạn loại bỏ lớp da chết đi thì lớp da trắng mịn của bạn mới được xuất hiện, bên cạnh đó, các dưỡng chất làm đẹp da cũng sẽ dễ thấm thấu vào da hơn. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện các thao tác nhẹ nhàng và cẩn thận để không làm tổn hại đến da. Làm sao để chắc rằng việc tẩy da chết không quá “cọc cằn” với da của bạn? Tốt nhất, bạn nên cân bằng nó với sữa rửa mặt.

Bí quyết dưỡng trắng da hiệu quả không sợ ăn nắng
Pha trộn theo tỉ lệ hợp lý sẽ mang lại kết quả tốt hơn.

Với cách trộn theo tỉ lệ trên, những sản phẩm tẩy da chết sẽ trở nên dịu nhẹ hơn, bổ sung được lượng độ ẩm nhất định, hạn chế tối đa khả

năng bào mòn, gây khô da và khiến da dễ ăn nắng. Thêm vào nữa, bạn tiết kiệm được thời gian khi không phải thực hiện từng bước một, mà khi kết hợp với sữa rửa mặt, bạn cũng có thể làm sạch da chỉ với một thao tác.

Bài viết về bí quyết chăm sóc da:

Bí quyết chăm sóc da hỗn hợp hiệu quả

Bí quyết giúp da trắng mịn, hồng hào với củ cải trắng

Add a Comment