Làm thẩm mỹ môi dày được không

Hiện nay, thẩm mỹ môi đang phát triển, trong đó làm môi dày được nhiều chị em phụ nữ ngày càng quan tâm. Một làn môi căng mọng, đầy đặn gây thu hút người đối diện, vậy có nên làm thẩm mỹ môi dày không?

Với xu hướng làm đẹp ngày càng nhiều cho con người, ngày càng nhiều dịch vụ được ra đời để phục vụ cho nhu cầu càng cao trong đó có chị em phụ nữ. Thẩm mỹ được nhắc đến là phương pháp để cải thiện sắc đẹp nhanh chóng, làm thẩm mỹ môi là một trong số đó. Cùng phẩu thuật thẩm mỹ môi uy tín bác sĩ giỏi tìm hiểu làm thẩm mỹ môi dày được không?

I. Tại sao phải thẩm mỹ môi dày

Sở hữu một làn môi mỏng, sẽ khiến bản thân trở nên thiếu sức sống, vì môi là điểm nhấn tạo ra vẻ đẹp trên khuôn mặt. Làm môi trở nên dày giúp bờ môi trở nên quyến rũ, lôi cuốn với người khác, môi đẹp giúp thuận tiện trong việc giao tiếp trong công việc, trong đời sống, ngoài ra màu sắc môi là dấu hiệu cho bạn biết về tình trạng sức khỏe của cơ thể.

>>> Tham khảo thêm: Khâu thẩm mỹ môi có bị sẹo không?

II. Phương pháp làm môi dày

Có 3 phương pháp thẩm mỹ môi dày và giúp thu hút người nhìn:

– Tiêm các chất làm đầy tạm thời: Các chất bao gồm: Collagen, Hylaform, Hyaluron, Restylane, Rofilan giúp môi đầy trong khoảng thời gian ngắn, tùy vào diện tích vùng cần thực hiện và cơ địa của cơ thể. Trong đó chất Hyaluronic acid có chức năng như chất kết dính, tạo ra một bề da phẳng  và săn chắc hơn với vẻ tự nhiên. Khi tiêm sẽ có phản ứng sưng nhẹ hoặc bầm tím, có thể dùng son môi để che đi phản ứng phụ.

Có nhiều phương pháp làm môi dày được ứng dụng
Có nhiều phương pháp làm môi dày được ứng dụng

– Tiêm các chất làm đầy vĩnh viễn: Có nhiều chất làm đầy vĩnh viễn được ứng dụng, tuy nhiên có Aquamid được sử dụng rộng rãi, vì tính tiện lợi và độ hiệu quả cao. Chất bao gồm nước và gel polyacrylamide trong suốt, khi tiêm vào sẽ bơm căng môi và giữ lâu.

Cấy ghép mỡ tự thân là cách dùng mỡ của bạn khi được hút vào và sau đó được tiêm vào vùng môi, vì tính chất của mỡ là làm đầy tự nhiên, mềm mại và mang lại cảm giác nhẹ nhàng khi vào cơ thể. Trước khi tiêm được rửa qua bằng nước muối sinh lý bằng cách ly tâm, kỹ thuật cấy này giúp giữ lại tế bào mỡ còn sống để được tiêm vào cơ thể.

– Phẫu thuật tạo hình làm đầy môi: Phương pháp giúp tăng kích thích môi qua sử dụng cách tạo hình W, cấy ghép các tổ chức tự thân như mỡ, cân thái dương, gân, cơ. Ngoài ra phẫu thuật hình cánh bướm giúp nâng cao môi trên và thu hẹp viền môi đỏ, qua đó giúp tái tạo hình dáng cho đôi môi

III. Lý do thực hiện thẩm mỹ môi dày tại thẩm mỹ bác sĩ Thuận

Thẩm mỹ bác sĩ Thuận là trung tâm thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ trong đó là thẩm mỹ môi dày và đã tạo được lòng tin nơi khách hàng vì

Thẩm mỹ môi dày được thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ từ đội ngũ y bác sĩ
Thẩm mỹ môi dày được thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ từ đội ngũ y bác sĩ

– Trang thiết bị hiện đại: Tại đây cung cấp các trang thiết bị tiến tiến để hỗ trợ trong việc thực hiện các ca phẫu thuật nâng môi, máy móc được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng

– Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp: Bác sĩ thẩm mỹ mắt tay nghề cao tại tphcm  và y tá được đào tạo bài bản để giúp khách hàng được như mong muốn, người được làm sẽ được tư vấn cặn kẽ về các bước phẫu thuật và các chế độ ăn uống sau khi thẩm mỹ.

– Chất lượng đảm bảo: Giấy chứng nhận cấp phép của bộ y tế để giúp khách hàng tin tưởng vào dịch vụ của thẩm mỹ bác sĩ Thuận.

Tư vấn và hỗ trợ thẩm mỹ môi dày xin liên hệ: thammybacsithuan

Add a Comment