Làm thế nào để giải quyết rung lắc của Palang lắc tay và nâng cao tuổi thọ

Làm thế nào để giải quyết rung lắc của Palang lắc tay và nâng cao tuổi thọ

Rung lắc là điều cấm kỵ khi sử dụng palang xích lắc tay, điều này cho thấy vấn đề của pa lăng xích lắc tay cần được giải quyết. Wuxi Yongchang giải pháp độc quyền để giải quyết vấn đề rung chuyển vận thăng và cải thiện tuổi thọ của nó.

Làm thế nào để giải quyết sự rung lắc của Palang tay và nâng cao tuổi thọ

1. Việc cố định móc trên không ổn định là nguyên nhân phổ biến khiến vận thăng kéo tay bị rung. Cần phải lấy vật nặng ra khỏi móc dưới. Bằng thiết bị nâng của bên thứ ba và cố định lại thân của palang.

2. Nếu vật nặng không được cố định tại chỗ thì phải cố định vật nặng vào phần dưới của vận thăng. Nếu không làm cho hàng hóa lên cao thì vật nặng sẽ bị rung lắc. Lúc này cần xác định lại trọng tâm của vật nặng rồi cố định vào mặt trong của móc dưới.

3. Quá tải cũng sẽ gây ra sự mất ổn định của trọng tâm, và có hiện tượng nổ tung. Bạn nên ngừng hoạt động và giảm sức nâng của tạ. Hoặc thay bằng tay lái có trọng lượng nâng phù hợp.

4. Một số vòng xích trong dây chuyền có thể bị hỏng nếu lúc này có vết nứt sẽ dẫn đến mất cân bằng trong quá trình hoàn thiện sản phẩm. Dẫn đến hiện tượng nổ xéo trái phải.

5. Người vận hành trong quá trình kéo dù nhanh hay chậm, dùng lực lớn hay nhỏ cũng có thể xảy ra tình trạng dừng đột ngột. Dẫn đến vận thăng tay không thể hoạt động lên xuống an toàn. Xuất hiện tình trạng rung lắc.

Palăng xích tay yêu cầu sử dụng cả hai tay của bạn để vận hành. Khi bạn kéo một dây xích, một bánh xe sẽ quay một loạt bánh răng, trục, bánh răng và đĩa xích và lần lượt quay chuỗi tải thứ hai để nâng hoặc kéo tải của bạn. Cơ chế nâng hạ được thiết kế để thực hiện hầu hết công việc cho bạn.

Trong quá trình sử dụng vận thăng lắc tay, tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn và nghiêm cấm năm điều kiện trên. Điều này giúp có thể tăng tuổi thọ của vận thăng lắc tay đúng cách nhất.

 

 

Add a Comment