Mua máy bơm mỡ bò ở đâu uy tín? | Zenspa

Mua máy bơm mỡ bò ở đâu uy tín?

Máy bơm mỡ còn được gọi là súng bơm mỡ có tên tiếng anh là Grease Pump, là thiết bị dùng để hỗ trợ cung cấp mỡ nhằm mục đích bôi trơn động cơ máy, bộ phận máy móc sẽ giúp máy móc hoạt động mượt mà. Ngoài ra, máy bơm mỡ còn giúp động cơ được bảo vệ khỏi sự hư hỏng, hao mòn. Máy bơm được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng giúp người dùng tiết kiệm thì giờ và công sức. Một số loại máy bơm mỡ phổ biến trên thị trường: máy bơm mỡ chạy điện, máy bơm mỡ khí nén, máy bơm mỡ gạt tay và máy bơm mỡ gạt chân.

1/ Các tính năng

Việc làm sạch thùng dầu mỡ, thùng hoặc thùng phuy gần như không mất mát bằng cách sử dụng một máy bơm khí nén đáng tin cậy

Một may bom mo khí nén thích hợp để phân phối dầu mỡ và dầu đặc ở áp suất cao , và có thể hỗ trợ cả quãng đường ngắn và dài nhờ tỷ số nén cao.

• Đường ống được thiết kế, dễ sử dụng đơn giản

kính ống bị thu hẹp do áp dụng áp suất bơm cao hơn và hiện nay có thể bôi trơn trên diện rộng hơn, giúp tiết kiệm chi phí đường ống.

• Cải thiện độ tin cậy của bôi trơn

• Đảm bảo áp suất bôi trơn được tăng cường hơn nữa nhờ áp suất cao hơn, giúp cải thiện độ tin cậy của bôi trơn.

• Xử lý và vận hành đơn giản

• May bom mo bo với thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nắm này có tay cầm dễ vận hành giúp cải thiện sự dễ dàng cho người vận hành.

• Cấu trúc vững chắc và đơn giản

Máy bơm này được thiết kế theo cấu trúc đơn giản và có cơ chế gần như không có lỗi, giúp giảm thời gian và công sức cần thiết trong việc bảo trì. Việc làm sạch thùng dầu mỡ, thùng hoặc thùng phuy gần như không mất mát bằng cách sử dụng một máy bơm khí nén đáng tin cậy

2/ Đặc trưng

Tiết kiệm chi phí bằng cách đảm bảo lượng dầu mỡ thải ra tối đa

Thân thiện với môi trường – giảm thiểu lượng dầu mỡ lãng phí

Bơm khí nén 1:65 tạo ra áp suất phân phối lớn cho các ứng dụng đòi hỏi

Vị trí máy bơm cho biết rõ ràng và ngay lập tức về mức dầu mỡ trong trống

3/ Địa chỉ uy tín phân phối may bom mo chính hãng

Với nhiều năm hình thành và phát triển, Điện máy Bảo Ngọc là một trong những đơn vị phân phối các thiết bị công nghiệp được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao nhất hiện nay. Không chỉ cung cấp máy bơm mỡ giá rẻ nhất thị trường, hơn thế nữa Bảo Ngọc còn bán rất nhiều các thiết bị khác với mức giá canh tranh.

Tham khảo video hướng dẫn sử dụng

 

Add a Comment