Mẹo kích chào mào căng lửa với nắng và duy trì tránh bị tụt lửa | Zenspa

Mẹo kích chào mào căng lửa với nắng và duy trì tránh bị tụt lửa

Mẹo kích chào mào căng lửa với nắng và duy trì tránh bị tụt lửa

Kích chào mào căng lửa với nắng sáng & nắng chiều là điều không thể thiếu khi chơi bộ môn Chào mào hót đấu nha các anh em. Không có nắng thì chim sẽ không đạt lửa và không bền nhé. Sau khi xong lông, bắt đầu chăm lửa thì chúng ta phải duy trì việc tắm nắng sáng và chiều thường xuyên để giúp chiến binh của các anh em vào lửa nhanh hơn.

THỜI GIAN TẮM NẮNG CHO CHIM: Từ 30 phút – đến 1 giờ 30 phút.

– Nếu chim đã đạt đỉnh lửa thì duy trì 30 – 45 phút thôi.
v
– Nếu chim còn yếu lửa, chưa ôm lông lắm thì tắm nắng từ 1 giờ – 1h30phut

NẮNG SÁNG LÀ NẮNG LÔNG: Ánh nắng buổi sáng nó ấm áp, giúp chim hấp thu vitaminD, giúp lông óng mượt, chắc khoẻ, để chim có được một thể trạng tốt dễ lên lửa. Chim tắm nắng sáng thì thích xù lông, phơi lông, gãi rỉa lông…ít ở trạng thái căng lửa hết cỡ.

NẮNG CHIỀU LÀ NẮNG LỬA: Nắng buổi chiều sau 3h30 trở đi, cũng tốt cho lông nhưng nó làm cho chiến binh của anh em hưng phấn, căng lửa, vào lửa rất nhanh.

Hẳn nhiều anh em mới bắt đầu chơi sẽ hay nghe câu này lắm phải không? nhưng có thể chưa hiểu rõ. Qua clip này mình sẽ cho các anh em thấy SỰ KHÁC BIỆT rõ ràng của một chú chim chào mào hót đấu khi phơi nắng sáng, và khi phơi nắng chiều nhé để giải thích rõ ràng cho 2 câu trên.

KÍCH CHÀO MÀO CĂNG LỬA VỚI “NẮNG” VÀ LƯU Ý ĐỂ TRÁNH TỤT LỬA