Nguyên nhân khiến da khô và cách khắc phục bằng sữa tắm

Da khô tùy thuộc tình trạng nặng nhẹ mà có thể gây nê các phiền toái như tổn thương nặng nề. Do đó, trước khi da khô ngoài kiểm soát, bạn nên chủ động trong việc dưỡng và chăm sóc da. Bạn có thể trị da khô toàn thân từ đơn giản đến nâng cao để cải thiện da khô tốt nhất.

Vì sao da của bạn lại bị khô?

Có nhiều tác nhân làm cho da bị khô, gồm cả yếu tố chủ quan và khách quan. Da khô không những đem lại cảm giác khó chịu và không thoải mái mà còn làm cho bề mặt da kém thẩm mỹ, bong tróc và thậm chí bị tổn thương nặng.

 

Vì sao da của bạn lại bị khô?
Vì sao da của bạn lại bị khô?

Da bị khô do những yếu tố căn bản bên dưới đây:

– Không gian hanh khô khó chịu

– Tắm nước nóng thường xuyên

– Dùng sữa tắm để tẩy rửa thường xuyên

– Trang phục quá chật

– Bị tác dụng phụ của thuốc

– Tác động xấu đến sức khỏe

– Có thói quen không tốt

– Cơ thể không đáp ứng đủ nước và dinh dưỡng

Tùy thuộc vào tình trạng mà da khô sẽ có biểu hiện khác nhau.

Bật bí trị khô da bằng cách tắm

Da khô nên kết hợp nhiều biện pháp khác nhau để nhanh chóng cải thiện. Thông thường nên kết hợp phương thức uống trong thoa ngoài. Với cách này làn da của bạn sẽ được cải thiện về độ khô của da.

Trị da bị khô từ bên trong

Uống sung vitamin E, uống đủ nước, bổ sung các thực phẩm làm da đẹp như rau xanh, quả tươi để thêm các vitamin khác như cam, chanh, bưởi,…

Dùng sản phẩm dưỡng ẩm chuyên dụng

Sử dụng các loại kem dưỡng ẩm toàn thân, sữa tắm dưỡng ẩm mát có chức năng làm mềm da.

Với việc tắm, để có thể tạm biệt làn da bị khô, bạn cần chú ý khi tắm hoặc rửa nhẹ nhàng với nước đủ ấm hoặc mát mà không nên tắm bằng nước nóng dễ làm da khô và bị lão hóa. Hơn nữa, với cách này khi tiến hành cần chú ý như:

  • Dùng sản phẩm sữa tắm cho phù hợp, tốt nhất là dùng loại da khô
  • Tránh xa việc lạm dụng sữa tắm chứa nhiều sút hay những sản phẩm chứa thành phần tẩy da chết body làm khô bị da

Gợi ý sản phẩm chăm sóc da khô

Sữa tắm hàn quốc dưỡng ẩm On The Body là dòng sản phẩm sữa tắm chuyên dùng cho body có công dụng tăng cường dưỡng ẩm, ngăn ngừa các vết rám đen, loại bỏ tế bào chết và làm sạch lỗ chân lông và điều trị mụn.

Bật bí trị khô da bằng cách tắm
Bật bí trị khô da bằng cách tắm

Kết quả khi sử dụng kiên trì bạn hoàn toàn có thể chinh phục khi giúp cho da mềm mại và mịn màng cùng cảm giác dịu mát thích thú.

Các chuyên tại mỹ phẩm IASO khẳng định, dòng sản phẩm sữa tắm hàn quốc có thể nuôi dưỡng tận sâu vào các lớp dưỡng ẩm da toàn thân cho cô nànhttps://sinai.vng.

Add a Comment