Những dụng cụ điêu khắc chân mày không thể thiếu

Đời sống vật chất ngày càng đầy đủ, con người ta bớt được những nỗi lo cơm áo gạo tiền hàng ngày, nhu cầu làm đẹp của phái nữ dần được quan tâm. Phục vụ cho mong muốn của chị em phụ nữ, các dụng cụ trang điểm được sản xuất hàng loạt mỗi ngày, thế nhưng, quá trình trang điểm hàng ngày lại tiêu tốn quá nhiều thời gian và công sức. Trong đó, một trong những bước đòi hỏi khéo léo và tỉ mỉ nhất chính là vẽ chân mày. Hình thức thẩm mĩ điêu khắc chân mày cũng vì thế mà ra đời đáp ứng triệt để nhu cầu làm đẹp của phái nữ. Tìm hiểu thêm về hình thức này, hãy cùng tìm hiểu xem điêu khắc chân mày là gì? Những dụng cụ điêu khắc chân mày dùng trong thẩm mỹ gồm những gì? Có phức tạp hay không?

Điêu khắc chân mày là gì? Dụng cụ điêu khắc chân mày

Dụng cụ nào hỗ trợ học điêu khắc chân mày
Dụng cụ nào hỗ trợ học điêu khắc chân mày

Học nghề điêu khắc chân mày tuy không quá mới mẻ đối với các tín đồ làm đẹp, thế nhưng sau nhiều cải tiến, hình thức thẩm mỹ này không chỉ vừa nhanh chóng, dễ dàng, không phải chịu quá nhiều đau đớn, hơn nữa, chi phí lại không quá cao, phù hợp với thu nhập của phần lớn công dân nước ta.

Điêu khắc chân mày là gì?

Cũng chính vì hiệu quả hoàn hảo như vậy, hình thức này đòi hỏi tay nghề, kĩ thuật chuyên môn của người thực hiện khá khắt khe. Kĩ thuật viên sẽ dùng một loại dao khắc, khắc từng sợi lông mày theo khuôn có sẵn, tạo nên hàng chân mày có hình dáng y như thật, vô cùng tự nhiên. Các sợi lông mày sẽ được khắc từng sợi một, vô cùng tỉ mỉ, phần chân to và nhạt, phần giữa thon nhỏ và đậm màu, phần đuôi nhọn và cong. Các sợi lông mày khắc được tạo đan xen giữa các sợi lông mày thật, nếu không chú ý, sẽ khó có thể nhận ra sự can thiệp của thẩm mỹ.

Vậy những dụng cụ được sử dụng trong quá trình điêu khắc chân mày có nhiều không? Có phức tạp không? Hãy cùng tìm hiểu sau đây nhé!

Dụng cụ điêu khắc chân mày gồm những gì?

Các dụng cụ dùng trong quá trình điêu khắc chân mày không quá phức tạp, có thể dễ dàng tìm mua được tại các cơ sở dậy học spa cung cấp dụng cụ chuyên dụng lớn, bao gồm những vật dụng sau đây:

  • Bút khắc

Tùy theo thói quen và sở thích của từng người sẽ lựa chọn loại bút khắc phù hợp. Hiện nay, trên thị trường, bút khắc được chia làm 2 loại:

Bút là dụng cụ đắc lực điêu khắc chân mày
Bút là dụng cụ đắc lực điêu khắc chân mày
  • Loại cán khắc, sử dụng kèm với lưỡi khắc
  • Loại cán khắc kim loại
  • Mực khắc

Mực dùng trong điêu khắc chân mày hiện nay rất phổ biến trên thị trường với đa dạng mẫu mã, màu sắc, giá thành và chất lượng khác nhau. Tùy theo nhu cầu và khả năng kinh tế mà mỗi người, mỗi cơ sở sẽ lựa chọn loại mực khắc phù hợp.

  • Thước

Đối với các loại thước dùng để điêu khắc chân mày, có thể dùng 1 trong 3 loại thước sau:

  • Thước tỉ lệ vàng: có thể uốn cong, ôm sát các đường nét của chân mày
  • Thước kẹp điện tử: có độ chính xác 100% với độ chia nhỏ nhất chỉ 0.1mm
  • Thước kẹp nhựa: nhẹ nhàng, dễ sự dụng
Dụng cụ thước đo tỉ lệ vàng
Dụng cụ thước đo tỉ lệ vàng

 

  • Chì kẻ mày và bút định hình

Chỉ kẻ mày và bút định hình dùng để lên khung mẫu trước khi phun, cho khách hàng cái nhìn tổng quát nhất về kết quả của chân mày sau khi tiến hành điêu khắc. Đây chính là bước vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến thành quả sau cùng.

  • Kem tê và nilon ủ tê

2 vật dụng này là dụng cụ chuyên dụng để gây tê vùng chân mày trước khi tiến hành các bước điêu khắc.

Đây chính là những dụng cụ không thể thiếu trong quá trình điêu khắc chân mày, ngoài ra, cũng phải kể đến một số vật dụng khác như bông y tế, dao cạo chân mày, nón, áo, găng tay khử trùng,…

Queen Spa hi vọng bài viết trên sẽ giúp cho bạn có được những kiến thức hữu ích về hình thức thẩm mỹ điêu khắc chân mày.

>> Tham khảo thêm chủ đề:

Mách bạn cách chọn dáng lông mày chuẩn cho từng khuôn mặt
Bị sụp mí mắt nên cắt mí hay nâng chân mày thì tốt?

Add a Comment