Những lưu ý trong việc sử dụng dầu bôi trơn khi quan hệ

Để khắc phục tình trạng “khô hạn”, nhiều cặp vợ chồng đã chọn dầu bôi trơn trong quan hệ tình dục. Dầu bôi trơn hay gel bôi trơn là sản phẩm hỗ trợ trong quan hệ tình dục giúp cuộc vui trơn chu và giảm khô rát.

Tuy nhiên, không phải loại dầu bôi trơn nào cũng dùng thoải mái và không để lại tác dụng phụ. Không phải các cặp đôi nào cũng được hướng dẫn sử dụng đúng cách, hiệu quả cũng như hiểu được những rủi ro tiềm ẩn mà nó có thể gây ra. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những lưu ý trong việc sử dụng dầu bôi trơn khi quan hệ.

Cần phải cẩn thận và lưu ý khi dùng dầu bôi trơn để tránh những sai sót
Cần phải cẩn thận và lưu ý khi dùng dầu bôi trơn để tránh những sai sót

Lưu ý trong việc dùng dầu bôi trơn khi quan hệ

Dầu bôi trơn là một trợ thủ đắc lực trong đời sống tình dục của các cặp đôi. Nó là chất xúc tác khi cặp đôi muốn tăng cảm giác hứng thú và kích thích khi quan hệ. Việc lựa chọn dầu bôi trơn kết hợp với các tư thế khác nhau trong quan hệ tình dục sẽ làm cho cuộc yêu trở nên suôn sẻ và mãnh liệt hơn bao giờ hết. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một vài điểm dưới đây trong việc dùng dầu bôi trơn khi quan hệ.

Chọn dầu bôi trơn an toàn và thích hợp

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại dầu bôi trơn khác nhau như dạng nước, dạng kem, dạng gel, dạng dầu. Do đó, bạn cần cẩn trọng chọn lựa loại dầu bôi trơn khi quan hệ phù hợp để không ảnh hưởng đến chuyện ân ái và sức khỏe. Hiện nay, mọi người thường sử dụng dầu bôi trơn dạng nước bởi nó ít gây kích ứng và dễ tăng cảm giác trơn mượt.

"<yoastmark

Phòng ngừa bị dị ứng

Để an toàn trước khi sử dụng, bạn nên sử dụng một lượng nhỏ trên da để xem mình có bị dị ứng với cơ thể hay không bởi vì có nhiều người có phản ứng với các thành phần trong dầu bôi trơn. Nếu xảy ra bất cứ phản ứng nào như ngứa, nóng rát và không thoải mái thì nên ngừng dùng.

Không sử dụng khi viêm nhiễm vùng kín

Một số thành phần trong dầu bôi trơn có thể ảnh hưởng xấu đến vùng “tam giác” của phái nữ. Vì vậy, khi bạn bị rách da ở vùng kín, nhiễm trùng âm đạo, nấm thì nên tránh xa loại này. Nó có thể khiến cho bạn mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục cao hơn.

Giảm cơ hội mang thai

Một lưu ý khác trong việc dùng dầu bôi trơn khi quan hệ là chọn sản phẩm dầu bôi trơn không ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Một số thành phần trong dầu bôi trơn gây tổn hại đến tinh trùng hoặc gây rối loạn nội tiết ở nữ gây teo buồng trứng. Do đó nếu gia đình nào muốn có em bé thì khuyên nên hạn chế dùng dầu bôi trơn khi quan hệ.

Tham khảo ý kiến bác sĩ

Các cặp đôi nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng. Trong trường hợp phản ứng mạnh với các thành phần có dầu bôi trơn, bạn nên đến gặp bác sĩ điều trị kịp thời và tránh để lại các hậu quả xấu. Tóm lại dầu bôi trơn mang lại nhiều tác dụng giúp các cặp đôi thăng hoa, có những kích thích mới trong tình yêu nhưng nó cũng mang lại nhiều tác dụng phụ cần lưu ý.

Bạn chỉ nên dùng dầu bôi trơn trong trường hợp thật sự cần thiết, không nên lạm dụng quá nhiều trong sinh hoạt vợ chồng. Bài viết trên đây đưa ra những lưu ý trong việc dùng dầu bôi trơn khi quan hệ mà bạn có thể tham khảo để tránh những sai sót không mong muốn.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHÚ THỌ TẠI HÀ NỘI

  • Địa chỉ: Số 04 – dãy A1- Khu Đầm Trấu – Quận Hai Bà Trưng – thành phố Hà Nôi.
  • Điện thoại: (04) 9.717.811 – 0915.55.44.88
  • Website: https://tadalafil.vn/

Add a Comment