Phẫu thuật độn cằm ở địa chỉ nào đẹp và an toàn

Tìm một nơi phẫu thuật độn cằm không hề khó. Mà cái khó là tìm được nơi thực hiện uy tín. Vậy, Phẫu thuật độn cằm ở địa chỉ nào đẹp và an toàn?

“Thiện căn ở tại lòng ta/Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài” – Đó là hai dòng thơ nổi tiếng trong Truyện Kiều của Nguyễn Du nói về con người trong xã hội. Nhưng, trong ngành y tế nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng thì các bác sĩ cần phải có cả tâm lẫn tài!

>>> Có thể bạn quan tâm: Phẫu thuật thẩm mỹ chữa sụp mí mắt tại TPHCM

Đội ngũ y bác sĩ thực hiện phẫu thuật độn cằm

Đội ngũ y bác sĩ thực hiện phẫu thuật độn cằm

Trước thực trạng ngày càng có nhiều cơ sở, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ xuất hiện nhưng những nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại lại chẳng được bao nhiêu. Chẳng lẽ, tìm được nơi thực hiện phẫu thuật độn cằm còn khó hơn “mò kim đáy bể?”

Phẫu thuật độn cằm ở địa chỉ nào đẹp và an toàn?

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng tại TP HCM, với bề dày hoạt động và phát triển, THẨM MỸ BÁC SĨ THUẬN cảm thấy vinh dự và tự hào khi mang lại sắc đẹp và sự tự tin cho rất nhiều khách hàng. Do đó, “Kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ – Lấy chữ Tâm và chữ Tín” làm phương châm làm việc của chúng tôi.

Dưới đây là 5 lý do bạn nên đến THẨM MỸ BÁC SĨ THUẬN:

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Tiến sĩ – Bác sĩ Đỗ Đình Thuận là một trong những bác sĩ Tạo hình  – Thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong thực hành và giảng dạy, Bác sĩ Thuận đã từng công tác và giữ nhiều trong trách trong các đơn vị lớn như:

Bác sĩ phẫu thuật độn cằm tại khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ bệnh viện Việt Nam – CuBa, Hà Nội

– Bác sĩ phẫu thuật tại khoa Phẫu thuật Tạo hình bệnh viện Xanh-Pôn và bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

– Giảng viên, giáo vụ bộ môn Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ trường Đại học Y khoa Hà Nội.

– Ủy viên Ban chấp hành Hội phẫu thuật Tạo hình-Thẩm mỹ Hà Nội.

– Bác sĩ phụ trách phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ đặt tại cơ sở chính của hệ thống Thẩm mỹ viện Hoài Anh, 199-201 phố Chùa Láng, Hà Nội.

Bác sĩ Đỗ Đình Thuận trong một Hội nghị về thẩm mỹ

Bác sĩ Đỗ Đình Thuận trong một Hội nghị về thẩm mỹ

Là một người không ngừng học hỏi, từng tham dự nhiều chương trình Hội nghị Phẫu thuật thẩm mỹ trong và ngoài nước (Úc, Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc,…), Bác sĩ Thuận luôn tìm cách cập nhật các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại và phù hợp với con người Việt Nam.

Thành lập THẨM MỸ BÁC SĨ THUẬN, Bác sĩ Thuận luôn giúp đỡ và đào tạo đội ngũ y bác sĩ, nâng cao trình độ và tay nghề, mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Trang thiết bị hiện đại

THẨM MỸ BÁC SĨ THUẬN luôn sở hữu các trang thiết bị, máy móc hiện đại đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn trong ngành phẫu thuật, góp phần giúp công đoạn phẫu thuật nói chung và phẫu thuật độn cằm nói riêng trở nên nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo cũng như tác dụng phụ với chi phí hợp lý nhất.

Phục vụ và tư vấn tận tình

THẨM MỸ BÁC SĨ THUẬN luôn đặt sự an toàn và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng. Trước khi thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ chuyên độn cằm tay nghề cao luôn tư vấn tận tình, đưa ra lời khuyên nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

  • Đến với Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận, chị em có thể hoàn toàn tự tin và yên tâm có thể khắc phục mọi khuyết điểm ngoại hình trên khuôn mặt như cằm, mắt, mũi,… với kết quả ổn định, hoàn hảo nhất và độ an toàn cao. Xem chi tiết: cắt mí đẹp chuẩn hàn quốc

Các bước thực hiện phẫu thuật độn cằm

Tư vấn thăm khám

Các bác sĩ chuyên độn cằm tay nghề cao sẽ thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát, các tiểu sử bệnh lý nhằm xem sức khỏe của bạn có thể tiến hành phẫu thuật được cằm, đồng thời chọn miếng độn cằm phù hợp với khuôn mặt nhằm đem lại vẻ đẹp cân đối, tự nhiên.

Trước và sau phẫu thuật độn cằm

Trước và sau phẫu thuật độn cằm

Chụp X-quang trước khi thực hiện

Bạn sẽ được chụp X-quang với hệ thống kỹ thuật số Cone Beam CT 3D, cho thông số chính xác về tình trạng, cấu trúc xương hàm cũng như hệ thống mạch máu, dây thành kinh. Từ đó, đội ngũ bác sĩ chuyên độn cằm tay nghề cao sẽ có sự lựa chọn phẫu thuật tốt dành cho bạn.

Tiến hành phẫu thuật

Bạn sẽ được gây mê nhẹ, không đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ trong miệng, vị trí niêm mạc môi dưới và đặt chất liệu độn vào đúng vị trí đã được định trước sao cho cân đối và thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn mặt.

Cuối cùng, vết mổ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Do vết mổ nằm trong niêm mạc môi dưới nên không tạo sẹo.

Website: http://thammybacsithuan.com/

Add a Comment