Review máy bơm mỡ khí nén | Zenspa

Review máy bơm mỡ khí nén

Máy bơm mỡ khí nén không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp sửa chữa và bảo dưỡng xe. Những dòng máy thuộc loại này dang rất được ưa thích và sử dụng nhiều bởi giá cả của chúng phải chăng, tiết kiệm được nguồn chi phí đầu tư. Nhưng qua thời gian sử dụng máy được đánh giá như thế nào và loại nào đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay?
REVIEW MÁY BƠM MỠ KHÍ NÉN
Ưu điểm của máy bơm mỡ bò bằng khí nén
Máy bơm mỡ khí nén ra đời cách đây vài năm và được xem là thành quả từ quá trình cải tiến dựa trên các dòng sản phẩm sơ khai là máy bơm mỡ bằng tay, máy bơm mỡ bằng chân,… Hiện nay, các dòng máy bơm mỡ khí nén có rất nhiều mẫu mã, kích thước và giá tiền khác nhau, nhưng nhìn chung các loại máy này đều có những ưu điểm nổi bật không thể phủ nhận được như:
– Lượng mỡ bơm ra nhanh, đều, liên tục
– Khác với các loại máy bơm mỡ bằng tay hoặc máy bơm mỡ bằng chân cần sử dụng sức người để tạo áp lực bơm mỡ thì máy bơm mỡ khí nén sử dụng hơi khí nén để tạo lực chuyển động bên trong giúp quá trình bơm mỡ trở nên dễ dàng, đơn giản hơn, tiết kiệm được tối đa công sức của người sử dụng.


– Ngoài ra, việc sử dụng máy bơm mỡ khí nén giúp lượng mỡ được bơm ra đều hơn, không bị tắc nghẽn hoặc bị chảy thừa giúp tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng và nguyên liệu mỡ bò. Đồng thời thiết bị cũng có thể vận hành liên tục, ổn định trong trời gian dài, giúp giảm thiểu đáng kể thời gian tra mỡ cho các loại thiết bị, máy móc.
– Tiện dụng và có tính bền cao
Những chiếc máy bơm mỡ bằng tay, máy bơm mỡ bò bằng chân có dung tích bình chứa mỡ khá nhỏ thường phải thay mỡ thường xuyên trong suốt quá trình sử dụng. Chiếc máy bơm mỡ khí nén với bình chứa mỡ có dung tích từ 4 lít đến 40 lít sẽ là giải pháp cứu tinh trong các trường hợp có nhu cầu bơm mỡ cao.
– Ngoài ra, máy bơm mỡ bằng khí nén rất bền, chịu được tác động từ môi trường rất tốt, giúp người dùng tiết kiệm chi chí nguyên liệu cũng như chi phí cho việc sửa chữa, bảo trì máy.
– Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển
Tất cả các dòng máy bơm mỡ khí nén đều được thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản gồm các bộ phận chính như: súng bơm mỡ, ống cao áp, ống nối di động, bình chứa mỡ, súng bơm mỡ,… và hệ thống bánh xe được tích hợp dưới thùng chứa mỡ; người dùng có thể dễ dàng di chuyển máy để bơm mỡ ở nhiều khu vực khác nhau rất linh hoạt.
Nhược điểm của máy bơm mỡ khí nén
Tuy tốc độ, lưu lượng mỡ bơm ra của máy bơm mỡ hoạt động bằng khí nén nhanh, đều và ổn định nhưng lại phụ thuộc vào nguồn năng lượng khí nén. Xét về sự linh hoạt và cơ động thì máy bơm mỡ bằng tay – chân vẫn đứng đầu khi không phải phụ thuộc vào năng lượng điện hay khí nén mà chỉ sử dụng sức của con người, sử dụng được mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, giá thành của chiếc máy bơm mỡ bò bằng khí nén này cũng cao hơn so với máy bơm mỡ bằng tay.
Giới thiệu một số loại máy bơm mỡ khí nén kocu gz-8
Những dòng máy bơm mỡ bò có dung tích 12L phù hợp với những tiệm  vừa và nhỏ lượng bơm mỡ ít:
– Máy bơm mỡ khí nén Kocu GZ-8
– Máy bơm mỡ khí nén Kocu GZ-3
– Máy bơm mỡ khí nén Kocu US-8
Những dòng máy bơm mỡ bò có dung tích 20L:
– Máy bơm mỡ khí nén Kocu GZ-100.
– Máy bơm mỡ khí nén Kocu GZ-150
– Máy bơm mỡ khí nén Kocu GZ-200
Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại máy bơm mỡ khí nén và các loại máy bơm mỡ bằng tay, chân; máy bơm mỡ bằng điện, người dùng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0978.455.263 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

Add a Comment