Tầm quan trọng của đồng phục nhà hàng – khách sạn

Trước thị trường sôi nổi, cạnh tranh như hiện nay, các nhà hàng, khách sạn luôn muốn tìm cách để tạo ấn tượng với khách hàng. Đó là lý do tại sao các bộ đồng phục nhà hàng khách sạn ra đời. Vậy những mẫu đồng phục này có ảnh hưởng như thế nào tới sự phát triển của doanh nghiệp? Cần lưu ý những gì khi lựa chọn đồng phục nhà nhà hàng khách sạn? Tìm hiểu ngay trong bài viết sau!

Tầm quan trọng của đồng phục nhà hàng – khách sạn

Trong sự cạnh tranh hiện nay, nhà hàng – khách sạn không ngừng phải cải thiện và đầu tư vào chất lượng dịch vụ nhằm giữ chân khách cũ và thu hút thêm khách hàng mới. Qua đó nâng cao vị thế và tên tuổi của nhà hàng – khách sạn trên thị trường. Và đồng phục nhà hàng đóng một phần quan trọng không kém trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ. 

Đội ngũ nhân viên khoác trên mình bộ đồng phục nhà hàng – khách sạn sẽ tăng thêm tính đồng bộ, chuyên nghiệp và thẩm mỹ, khiến khách hàng lưu lại ấn tượng tốt đối với nhà hàng – khách sạn. Ngoài ra, khi mặc bộ đồng phục trên người, nhân viên sẽ cảm thấy tự hào về nơi mình làm việc, từ đó muốn hoàn thiện bản thân và cống hiến hết mình cho công việc. 

Tầm quan trọng của đồng phục nhà hàng khách sạn
Tầm quan trọng của đồng phục nhà hàng khách sạn

Một số lưu ý khi lựa chọn đồng phục nhà hàng khách sạn

Việc lựa chọn đồng phục nhà hàng khách sạn cũng cần lưu ý một vài điểm nhất định để tạo điểm ấn tượng với khách hàng và tạo độ thoải mái dành cho nhân viên.

Kiểu dáng

Đồng phục nhà hàng khách sạn bao gồm: đồng phục bếp, đồng phục pha chế, đồng phục nhân viên phục vụ, đồng phục quản lý, đồng phục lễ tân, đồng phục tạp vụ,… Hiện nay doanh nghiệp có thể chọn may hoặc mua sẵn các mẫu đồng phục này. Việc mua sẵn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuy nhiên, điều này làm khiến doanh nghiệp khó chọn mẫu, chọn kích cỡ, thậm chí phải chấp nhận những chi tiết không ưng ý. 

Trong khi đó, nếu chọn may đồng phục thì doanh nghiệp có thể gửi những mẫu thiết kế riêng với màu sắc đặc trưng của nhà hàng – khách sạn của mình. Bù lại, chi phí may sẽ cao hơn và phải mất thời gian chờ đợi. 

Chất liệu

Nhân viên nhà hàng – khách sạn là những người hoạt động liên tục nên đồng phục của họ phải được may bằng các chất liệu thông thoáng, độ co giãn cao và thấm hút mồ hôi tốt. Ngoài ra, không nên may đồng phục quá bó sẽ khiến nhân viên cảm thấy thấy bất tiện trong quá trình làm việc. 

Một số lưu ý khi lựa chọn đồng phục nhà hàng khách sạn
Đồng phục nhà hàng khách sạn phải được làm bằng chất liệu thông thoáng, thoải mái

Đơn vị may uy tín

Để đảm bảo có được những mẫu đồng phục nhà hàng – khách sạn chất lượng và phù hợp thì doanh nghiệp nên lựa chọn các địa chỉ có kinh nghiệm và uy tín. Dịch vụ may đồng phục nhà hàng khách sạn chất lượng tại dongphucthaihoa.vn. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu đồng phục nhà hàng – khách sạn đẹp và ấn tượng theo yêu cầu của người dùng. 

Địa chỉ may đồng phục nhà hàng khách sạn uy tín
Địa chỉ may đồng phục nhà hàng khách sạn uy tín

Các mẫu áo đồng phục cho nhà hàng – khách sạn đều được dongphucthaihoa.vn may bằng chất liệu tốt nhất, đảm bảo mang tới sự thoải mái và dễ chịu cho người mặc. Với chất lượng đảm bảo, giá thành ở mức tốt nhất, đây chính là địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Công ty TNHH May Trần Thái Hòa

Website: https://dongphucthaihoa.vn

Hotline: 0939 883 445 – (028)22001770 – 0907 455 321

Địa chỉ: 60/22 Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, Tp. HCM

Email: dongphucthaihoa@gmail.com

Hy vọng những thông trên sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn được những mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp với mức giá tốt nhất!

 

Add a Comment