Tìm hiểu thẩm mỹ môi trái tim giá bao nhiêu tiền

Với phụ nữ ngày nay, việc chăm sóc sắc đẹp được chị em chú ý hơn, cùng với đó là các dịch vụ  chăm sóc sắc đẹp lên ngôi. Trong đó thẩm mỹ môi trái tim được nhiều khách hàng lựa chọn, vì môi là phần quyến rũ trên khuôn mặt, tạo ra sự lôi cuốn hấp dẫn với người khác.

>>> Tham khảo thêm: Làm thẩm mỹ môi dày được không

I. Thông tin thẩm mỹ môi trái tim

Tạo môi trái tim là phương pháp thủ thuật hoặc phẫu thuật để giúp vùng môi nổi bật tự nhiên để môi tạo thành hình trái tim.

Tạo môi trái tim ở phía dưới, thì tại phần giữa môi dưới sẽ tạo ra một gợn nhỏ hay một khe nhỏ, giúp môi trông quyến rũ và khó cưỡng.

Nếu tạo ra môi trái tim ở môi trên thì phần môi ở giữa sẽ làm bật lên, môi dưới sẽ được làm mỏng hơn để tạo ra sự phân biệt và tương phản giữa các thùy, hình dáng môi trở nên gợi cảm.

II. Trường hợp làm thẩm mỹ môi trái tim

Những người có bờ môi thiếu cân xứng, khi thẩm mỹ môi trái tim sẽ giúp môi cân bằng, và không bị lệch

Người có môi to bất thường cần tạo hình cho môi, để môi trở lại kích thước bình thường.

Người có viền môi không rõ, môi quá dày hoặc mỏng, cần bác sĩ thẩm mỹ môi có chuyên môn cao thực hiện thẩm mỹ để tạo ra môi cân xứng

Người có khuôn mặt hình oval, cần được tạo hình để giúp khuôn mặt dễ nhìn.

Môi trái tim đang là xu hướng ngày nay của nhiều phụ nữ hiện đại
Môi trái tim đang là xu hướng ngày nay của nhiều phụ nữ hiện đại

III. Cách tiến hành và giá thẩm mỹ môi trái tim

Các bước tạo hình môi trái tim

– Thăm khám: Đến với thẩm mỹ bác sĩ Thuận, khách hàng sẽ khám tổng quát, đánh giá hình dáng, kích thước, sự đối xứng của môi và thống nhất về quy trình thực hiện, độ dày mỏng của môi, độ sâu của rãnh môi sao cho phù hợp với khuôn mặt. Khách hàng sẽ thực hiện khám sức khỏe theo yêu cầu

– Tiến hành phẫu thuật: Vệ sinh vùng môi sạch sẽ bằng các dung dịch sát khuẩn, khách hàng được bác sĩ gây tê. Tiếp theo bác sĩ gây tiến hành cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng môi ở vị trí đã được định hình hoặc thực hiện kỹ thuật tạo vạt đẩy. Bước này bác sỹ cực kỳ cẩn thận để làm đúng theo kích thước, để tạo đúng khuôn hình đã được định sẵn

>>>> Môi đẹp, da trắng mới hoàn hảo: Sữa tắm trắng da Hàn Quốc nào tốt nhất hiện nay?

Giá thẩm mỹ môi trái tim

Tại thẩm mỹ bác sĩ Thuận với giá khoảng 6-10 triệu đồng thẩm mỹ môi trái tim, tùy vào kỹ thuật thực hiện sẽ có mức giá khác nhau.

Mức giá thẩm mỹ môi trái tim phù hợp với những người mong muốn làm đẹp
Mức giá thẩm mỹ môi trái tim phù hợp với những người mong muốn làm đẹp

IV. Lý do thẩm mỹ môi trái tim tại thẫm mỹ bác sĩ Thuận

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ môi tại bác sĩ Thuận gồm có môi, mũi và mắt sẽ hoàn toàn yên tâm vì:

>>> Tham khảo: bác sĩ chuyên thẩm mỹ mắt tay nghề cao ở tại HCM

– Người thực hiện phẫu thuật là từ tiến sĩ  Đỗ Đình Thuận với gần 20 năm kinh nghiệm tạo hình, cùng với đội ngũ thực hiện sẽ giúp khách hàng có môi trái tim như mong muốn.

– Phương pháp tạo môi trái tim theo tiêu chuẩn tại Pháp, Hàn Quốc, đảm bảo sự an toàn và độ chuẩn xác cao cho khách hàng, không gây đau đớn và hiệu quả cao.

– Trang thiết bị thẩm mỹ tiên tiến, dụng cụ thực hiện được kiểm tra chất lượng để đủ điều kiện an toàn để thực hiện các cuộc phẫu thuật tạo môi trái tim.

– Thẩm mỹ bác sĩ Thuận mang đến uy tin, chất lượng đến khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại đây. Cam kết đem đến sự hài lòng đến khách hàng.

Để biết thêm thông tin về thẩm mỹ môi trái tim xin liên hệ thẩm mỹ bác sĩ thuận ngay!

Add a Comment