Top 5 son màu đỏ đất được nhiều nàng ưa chuộng

Nếu như son màu cam đất vừa tạo nên làn sóng mới trên thị trường son môi thì son màu đỏ đất là màu son được các chị em ưa chuộng đã từ rất lâu rồi. Và cho đến hiện nay, màu son này vẫn chưa dừng lại độ hot của chúng. Đỏ đất có chút gì đó hơi nhẹ nhàng, đằm thắm, không bị chói lóa cũng không dừ như những màu đỏ khác. Nếu bạn đang muốn thêm màu son này vào bộ sưu tập nhưng còn băn khoăn về thỏi son thì cùng Zenspa tham khảo 5 sự lựa chọn bạn có thể tham khảo.

1. Son MAC màu Chili

Top 5 son màu đỏ đất được nhiều nàng ưa chuộng
Màu Chili của son MAC.

Thỏi son thuộc dòng Matte của thương hiệu MAC. Độ lì của son sẽ giúp lên màu chân thật và giữ màu lâu hơn, cảm giác mềm mượt chứ không bị lộ rõ dấu vân môi. Màu son đỏ đất này rất dễ dùng, các chị em da trắng hay ngâm vẫn có thể lựa chọn nhé.

2. Son Charlotte Tibury màu Walk of Shame

Top 5 son màu đỏ đất được nhiều nàng ưa chuộng
Son Charlotte Tibury màu Walk of Shame.

Màu Walk of Shame của Charlotte Tibury sẽ là sự trải nghiệm mới cho các chị em. Tuy thuộc dòng Matte nhưng cực mướt môi khi dùng, hoàn toàn không bong tróc khi không có son dưỡng. Cũng là màu đỏ đất nhưng với màu Walk of Shame của Charlotte Tibury rất đặc biệt, không hề bị trộn lẫn vào các sản phẩm khác.

3. Son màu đỏ đất 3CE Mood Recipe (màu 909 Smoked Rose)

Top 5 son màu đỏ đất được nhiều nàng ưa chuộng
Son 3CE Mood Recipe màu 909 Smoked Rose.

Thỏi son này không chỉ được lòng các tín đồ làm đẹp không chỉ bởi màu đỏ đất ấn tượng mà còn thu hút phái đẹp với thiết kế thời thượng. Tuy nhiên, với màu 909 Smoked Rose của 3CE Mood Recipe có chất son lì hơi khô nên bạn hãy dùng một lớp son dưỡng trước đó nhé. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều màu son của 3CE tại đây.

4. Son BBia màu 09

Top 5 son màu đỏ đất được nhiều nàng ưa chuộng
Son BBia màu 09.

BBia màu 09 rất được lòng chị em bởi đây là màu son rất nổi bật trong bảng màu và lại phù hợp với hầu hết các tone da. Chất son mềm mịn cộng với giá cả phải chăng cũng là ưu thế lớn của dòng son này.

5. Son Amok Luxury Lovefit màu #462

Top 5 son màu đỏ đất được nhiều nàng ưa chuộng
Màu #462 của Amok Luxury Lovefit.

Một thiết kế mới của son Amok với vỏ ngoài siêu đáng yêu và ngộ nghĩnh. Màu #462 (đỏ đất) của Amok Luxury Lovefit thuộc dòng son lì giúp giữ màu lâu nhưng không hề gây khô môi. Đây là màu hot nhất trong bảng màu của Amok Luxury Lovefit.

Hi vọng top 5 son màu đỏ đất trên sẽ chinh phục được lòng và trở thành 1 thành phần trong túi xách của chị em nhé!

Add a Comment