Top 5 trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ

Nghề phun xăm thẩm mỹ hiện nay là một trong những lĩnh vực thu hút được nhiều bạn trẻ, đặc biệt là nữ. Tuy nhiên, để tìm được công việc tốt sau khi hoàn thành khóa học thẩm mỹ, bạn cần tìm đến những trung tâm uy tín để được đào tạo. Bài viết dưới sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi dạy phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt và giới thiệu với bạn 5 trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ chất lượng tại TP.HCM.

TOP 5 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO PHUN XĂM THẨM MỸ UY TÍN

HỌC VIỆN SẮC ĐẸP – QUEEN SPA

Học viện sắc đẹp Queen là một trong những trung tâm đào tạo spa nói chung và phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp nói riêng có chất lượng cao. Không những thế, học viện còn được biết đến là nguồn cung cấp nhân lực dịch vụ spa chuyên nghiệp, có đối tác dạy nghề toàn quốc rộng rãi. Các khóa dạy nghề spa, phun xăm thẩm mỹ miễn phí hoàn toàn nhưng vẫn đảm bảo kiến thức và chuyên môn cho học viên là điểm thu hút nhiều bạn trẻ. Đến với học viện sắc đẹp Queen Spa, việc của bạn chỉ là chuẩn bị dụng cụ trong quá trình học như mỹ phẩm, máy móc và một khoản tiền nhỏ nếu muốn nhận bằng. Hội tụ đội ngũ giảng viên trên mười năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy, Queen Spa sẽ là nơi “chắp cánh ước mơ” trên con đường thành công học nghề spa chuyên nghiệp trong tương lai của bạn.

Thời gian học: 2 tháng.

CS1: 150/6 Hoàng Diệu 2, phường Linh chiểu, quận Thủ Đức, Tp.HCM. – 02822403948.

CS2: 1354 đường Ba tháng hai, phường 2, quận 11, Tp.HCM. – 02822287175.

HỌC VIỆN QUỐC TẾ SPA THANH HUYỀN

Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc lần đầu được ứng dụng tại Học viện quốc tế Spa Thanh Huyền. Với giám đốc Thanh Huyền tu nghiệp tại Hàn Quốc với bằng Master trong lĩnh vực này. Học viện đã giúp hàng ngàn học viên thành công, trở thành những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thậm chí còn tự hoạt động kinh doanh trên những kiến thức đã học.

Học Viện Spa Thanh Huyền trong mười năm qua nỗ lực phát triển thành Thương hiệu dẫn đầu về Đào Tạo Spa và Phun Xăm Thẩm mỹ tại Việt Nam.

Địa chỉ: 50/15 đường Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình, TP. HCM.

PHI BEAUTY ACADEMY

Là một trong những trung tâm đào tạo thẩm mỹ hàng đầu việt nam, Phi Beauty Academy nổi tiếng về các khóa học đa dạng về phun xăm như phun môi Châu Âu, phun chân mày, phun mí,…

PhuongPhi Beauty Academy trang bị những kiến thức chuyên sâu được sàng lọc học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy, vì thế, đây chính là nơi bắt đầu lý tưởng nhất cho sự đam mê của bạn.

Địa chỉ: Lô E-003 Chung cư Lê Thị Riêng, phường 15, quận 10, TP. HCM.

EVA XINH BEAUTY ACADEMY

Được đánh giá cao bởi có hàng ngàn học viên mỗi năm ra trường có tay nghề xuất sắc, chất lượng chuẩn quốc tế, Học viện đào tạo, dạy nghề phun xăm thẩm mỹ quốc tế chuyên nghiệp Eva xinh là lựa chọn hàng đầu của các bạn có ý định theo nghề spa, đặc biệt là phun xăm thẩm mỹ. Học viện hiện có 6 cơ sở trên toàn quốc và 1 cơ sở tại Hoa Kỳ (Mỹ) giúp bạn luôn tìm được địa điểm học phù hợp. Không những thế, Eva xinh cập nhật thường xuyên kiến thức mới và nếu quá bận để đến lớp, bạn hoàn toàn có thể học online với chất lượng giống như học trực tiếp, giảm chi phí đi lại và chủ động thời gian linh động cho bạn.

Địa chỉ: 459 Tân Thới Hiệp 7, quận 12, TP. HCM.

MAINBEAUTY_ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ

Được biết đến là trung tâm đào tạo nghề phun xăm và thẩm mỹ hàng đầu nước ta, MainBeauty với hơn 15 năm hoạt động dẫn đầu trong việc hợp tác quốc tế.

Khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại MainBeauty học viên được học lý thuyết song song với thực hành một cách khoa học giúp học viên dễ nắm bắt tiếp thu và vận dụng kỹ thuật tốt. MainBeauty đảm bảo đầu ra cho bạn nên học phí được tính đến khi bạn có tay nghề thành thạo.

Địa chỉ: số 360 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP. HCM.

Hy vọng những gợi ý phía trên có thể giúp bạn lựa chọn được trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc về các khóa học hay học phí, hocviensacdep.com sẵn sàng giải đáp khi bạn liên hệ số Hotline: 02822287176 – 0908858875.

>>> Chủ đề được chị em tâm nhiều: Sự thật nâng cơ Hifu có tốt không?

Add a Comment